ทำไมเด็กผ่าคลอดถึงป่วยง่าย

เด็กผ่าคลอดป่วยง่ายกว่าเด็กคลอดธรรมชาติจริงหรือไม่? คลิก https://bit.ly/2FGhhNu . ร่วมค้นหาคำตอบได้ใน คลับแม่ผ่าคลอด คลิกเลย!! http://bit.ly/AppSept1 #คลับแม่ผ่าคลอด #เด็กผ่าคลอด #love #baby #ผ่าคลอด

ทำไมเด็กผ่าคลอดถึงป่วยง่าย
36 ตอบกลับ

ไม่จริงคะ​ ลูกชายตั้งแต่ผ่า​ จนตอนนี้​ 6​ขวบ​ ไม่เคยป่วยจนเข้าโรงบาลเลย​ เป็นหวัด​ 1-2​ วันก็หาย

ผ่าคลอดแรกเกิดภูมิคุ้มกันมีน้อย แต่เดี๋ยวได้ดูดนมน้ำเหลืองน้องก็แข็งแรงสร้างภูมิได้เองค่ะ

ไม่จริงจ้า ลูก2คนผ่าทั้ง2คน ไม่เห็นป่วยบ่อยเลย เต็มที่ก็เป็นหวัด มีน้ำมูก เพราะอากาศเปลี่ยน

เราผ่าคลอดค่ะ แต่น้องกินแม่มาตลอด ช่วยได้เยอะเลยค่ะ คลอดมามีป่วยครั้งเดียวตอนไปฉีดวัคซีน

ไม่จริง บ้านนี้ลูกผ่าคลอด นมผงสลับนมแ่แต่เกิด ถึกทน มากไม่เห็นจะป่วย กรรมพันธุ์ล้วนๆค่ะ

ไม่จริงค่ะ ลูกเราผ่าคลอดไม่ค่อยเป็นอะไรง่ายๆ นานๆนานมากจะเป็นหวัดสักครั้งนึง

ไม่จริงค่ะ ของเราลูกคนแรกก็ผ่าคลอด น้องแข็งแรงมากไม่ค่อยป่วยเลยค่ะ

ไม่จริงคะ..ลูกเราผ่าคลอด..กินนมชงตั้งแต่2เดือน..ไม่เห็นป่วยง่ายเลยคะ

คลอดธรรมขาติขี้โรคก็เนอะนะค อยู่ที่สิ่งแวดล้อม​การเลี้ยงดูด้วยคะ

จิงค่ะภูมิคุ้มกันผ่าคลอดน้อยกว่า ถ้าไม่เปนตอนเด็กก็เปนตอนโตค่ะ