อิงฟ้า29วัน

เด็กผิวลายๆคล้ำๆแบบนี้ โตมาผิวจะเปลี่ยนไหมคะ แม่พ่อขาวเหลือง ไหงลูกคล้ำๆ??

อิงฟ้า29วัน
54 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนเด็กดำมากค่ะ พอเป็นสาว ขาวแปลกหูแปลกตา

จะเริ่มขาวช่วง3-4เดือนค่ะ ตอนนี้น้อง5เดือนแล้วค่ะ

น้องตัวลายจะโต หรือเปล่าคะเห็นโบราณเขาบอกนะคะ

ที่บ้านบอกว่าตัวลายน้องจะอ้วนจ๊ะ อ้วนจริงๆ

บ้านนีบางวันขาว บางวันออกคล้ำๆๆๆ

ตอนเกิดดำเลยค่ะ พอโตมาก็เริ่มใส

ที่เป็นแบบนั้นเพราะน้องหนาวค่ะ

ตัวลายเด็กจะอ้วนขึ้นค่ะรอดู

ต้องดูปู่ย่าตายายด้วยนะคะ 😂

เค้าจะอ้วนค่ะโตขึ้นก็จะหาย