อิงฟ้า34วัน

ผื่นแบบนี้อันตรายไหมคะ แม่ๆใช่อะไรทาให้หาย

อิงฟ้า34วัน
20 ตอบกลับ

แนะนำพาลูกไปหาหมอนะคะ อย่าซื้อไรมาทาให้ลูกมั่วเด็กแต่ละคนใช่ว่าจะทาไรแล้วหายเหมือนๆกันไปหมดลูกยังเล็กหาหมอชัวสุดค่ะ ลูกเราๆไม่เชื้อใครทั้งนั้นทางที่สบายใจหาหมอค่ะ

จะค่อยๆหายไปเองค่ะหรือใช้น้ำอุ่นเช็ดก็ได้ค่ะพยายาทให้น้อง​อยู่​ในที่อากาศ​ไม่ร้อนอบอ้าวนะคะน้องจะได้ไม่มีผดขึ้น​เพิ่มอีกค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นจร้าพยายามอย่าให้คนอื่นจับหน้าน้นะค่ะบ้านนี้เป็นเยอะค่ะจนได้ไปหาหมอเดี๋ยวก็หายค่ะ

อาบน้ำ ล้างแชมพูให้สะอาด ซับให้แห้ง ดูแลความสะอาด เดี๋ยวก็หายค่ะ

ใช้จอนสันนิวบอนสีเหลืองน่ะค่ะลูกเราก้อเคยเปนตอนนี้หายหมดแล้ว

น้องจะหายเองนะค่ะเเม่ ใช้น้ำต้มสุกเช็ดทำความสะอาดก็จะหายค่ะ

ไม่อันตรายคะแม่ ธรรมชาติของทารกเลย เราใช้sebamed ทาหายไวมากคะ

บ้านนี้ไม่ทาค่ะ หายเอง เป็นผื่นเด็กปกติค่ะ

บ้านนี้หมอบอกไม่ให้ทาคะ น้องหายเอง

อากาศมันร้อนรึเปล่าคะ เลยขึ้นผื่น