เด็กน้อยในครรภ์จะเริ่มดิ้นจริงจังตอนไหนค่ะ

เด็กน้อยในครรภ์จะเริ่มดิ้น จริงจังตอนกี่วีคขึ้นไปค่ะ ของบ้านนี้ ความรู้สึกว่าเค้าดิ้นแต่ ดิ้นเฉพาะกลางคืน แป๊ปๆ เดียวเองค่ะ แล้วก็กระตุกๆ แบบนี้ปกติไหมค่ะ 28+3 ค่ะ

1 ตอบกลับ

28 วีคขึ้นไปค่ะ

3y ago

หมอยังไม่ได้ให้นับการดิ้นเลยค่ะ ตอนนี้ 29+1 แล้วค่ะ ถ้าให้นับการดิ้นคิดว่า วันนึ่งคงไม่ถึง10 ครั้งแน่ค่ะ เค้าจะดิ้นแค่บางช่วง หรือช่วงที่กินอะไรเย็นๆหวานๆ ถึงจะตอบสนองกับมาค่ะ จิ้มพุงก็แล้วค่ะ กลางคืน ก็แค่ขยับตัวให้เรารู้สึกได้เฉยๆค่ะ แบบนี้ปกติไหมค่ะ