บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ??

เด็กน้อย 1 เดือน 24 วัน ชอบยิ้ม ชอบเล่นกล้องโพสต์ท่า ??? ขอดูเด็กน้อยชอบโพสต์ "เดือนมกราคม"หน่อยจ้ะ

บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ??
69 ตอบกลับ

1​ เดือน​ 18​ วัน​ เริ่มยิ้ม​ เล่น​ หัวเราะ​ แต่แม่หยิบมาถ่ายไม่ทันสักกกที😏😏

2วันตอนคลอดอยู่โรงพยาบาลแถมคอแข็งอีกต่างหากตอนนี้1เดือน22วันแล้วครับ

น้องธิดา คลอด 21 ม.ค.2563 อายุ 1 เดือน 20 วันแล้วค่ะ ตอนนี้น้ำหนัก 5200 กรัม

1มกราค่ะ 2เดือน10วัน ยิ้มได้แค่นี้ค่ะ เสือยิ้มยาก😁😁😁

2เดือน26วันค่ะ16ธันวาค่ะ ผู้หญิงค่ะไม่ใช่ผู้ชายนะ

น้องโชกุนคับ เกิด15มกราคม ชอบคุย ชอบหัวเราะ

น้องแคนมี่ 3 เดือน 2 วัน ไม่เท่าไหร่งับ

1 เดือน 12 วันคะ #ก่อนอาบน้ำ ดูทำปาก

1เดือน19วันจ้า กว่าจะได้แต่ละภาพ

20มกราค่า 1เดือน12วันต้นข้าวจ้าา