ขอดูท้องแม่ๆที่กำหนดคลอดเดือนพ.ค.หน่อยจ้ะ

21w อยู่เลยแต่เริ่มอึดอัดแล้วคะ

ขอดูท้องแม่ๆที่กำหนดคลอดเดือนพ.ค.หน่อยจ้ะ
36 ตอบกลับ

บ้านนี้มิ.ย.จ้าา แต่ท้องใหญ่มาก ปกติหน้าท้องหนายุแล้วด้วย แม่รู้เพศยังคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด พค. แต่ท้องเล็กมากค่ะแม่ 😂

4y ago

แค่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ ก็พอแล้วคะแม่

อึดอัดเหมือนกันค่ะ น้องเบียดซี่โครง 21+4

8 พ.ค. 63 ยังไม่รู้เพศเลยค่ะน้หนีบขาไว้

ท้องสวยมาก ไม่ลายเรย คลอดง่ายๆนะคะแม่

23+5จ้า คลอด11พค ท้องเล็กมากค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรงพัฒนาการดีคะ

ถ่ายตอน21วีคเป๊ะ ตอนนี้21+2ค่ะ

ท้องใหญ่แล้วนะค่ะแม่ สู้ๆค่ะ

มิถุนายนคะท้อง เท่ากันเลย