เด็กน้อย

เด็กน้อย1เดือน21วัน แก้มจิแตกแย้วค้าบ? เด็กกินเก่งประจำบ้าน.

เด็กน้อย
23 ตอบกลับ

สอบถามหน่อยครับ กินนมแม่น้องไม่ล่ำ เป็นเพราะนมมีปัญหารึว่าอะไรรึป่าวครับขอความรู้หน่อย

กินเก่งเหมือนกัน กลายร่างจากฝรั่ง เป็นทุเรียนไปแล้วว 😂😂

4y ago

ชายคะ

บ้านนี้ 1 เดือน 3 วัน กินดุแต่ไม่ค่อยออกเท่าไหร่เลยค่ะ

4y ago

ชายค่ะ

น้องโอม1เดือน11วันกินเก่งเหมือนกันครับแม่🥰🥰

1 เดือน 20 วันค่ะ กินเก่งมาก (นมแม่อย่างเดียว)

แก้มเยอะมาก น่าฟัดจังเลยหมูน้อย 🐷🐷

4y ago

จะเลี้ยงไม่ไหวแย้ว😆😆

น้องนน.เท่าไหร่แล้วค่ะแม่

4y ago

หมอนัดฉีดวัคซีน14มค. น่าจะรู้จ้าแม่

ตอนนี้น้องหนักกี่โลคะแม่

4y ago

ยังไม่ได้ชั่งเลยจ้า หมอนัดน้องฉีดวัคซีน14ม.ค น่าจะรู้จ้า

แก้มมาเต็ม น่าฟัดมาก 😄😄😄

4y ago

กินเก่งมากค่ะ😆😆

😊 น่ารักน่าชังค่า😊