แม่ๆใช้อะไรเช็ดลิ้นให้ตัวน้อยกันบ้างค่ะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เด็กน้อย15วัน

2 ตอบกลับ

ใช้ผ้าก็อตเช็ดลิ้นที่มีขายทั่วไป หรือจะเป็นผ้าอ่อมพันนิ้วชุบน้ำอุ่นก็ได้นะคะคุณแม่

ผ้าก๊อตชุบน้ำต้มสุกที่เย็นแล้ว พันนิ้ว แล้วกวาดๆ ลิ้นค่ะ สะอาดกว่าผ้าอ้อม