กินแล้วก็หลับปุ๋ยเลยนะต้าวอ้วง😊😊

เด็กน้อย11วันกินแล้วก็หลับเลี้ยงง่ายมากค่ะ😘😘😘

กินแล้วก็หลับปุ๋ยเลยนะต้าวอ้วง😊😊
6 ตอบกลับ

น่ารักจังเลย♥️♥️ช่วงเดือนแรกเลี้ยงง่ายจริงๆค่ะ แต่แม่เตรียมรับศึกหนักตอน 1 เดือนครึ่งเป็นต้นไปนะคะ 😂😂 โคลิคมาแน่นอนจ้า

4y ago

😆😆😆นิสัยเด็กจะเปลี่ยนไปใช่ไหมคะสงสัยต้องเตรียมรับศึกให้ดีแล้วล่ะ😘😘ขอบคุณค่ะ

1​ เดือน​ 9​ วัน​ ลืมตาตื่นมาก็มองหานมแม่ก่อนเลยค่ะ

4y ago

น่ารักน่าชัง😘😘

ยินดีด้วยน่ะค่ะ

4y ago

puypunthipaprathit

แก้มย้วยมากเลย.

น่ารัก🥰

จ้ำม่ำ

4y ago

จ้ำม่ำมากๆค่ะ