เด็กน้อย11วัน

พาไปทำบุญมาสะน่อย (ถึงตัวจะเล็กแต่แข็งแรงนะคะ)

เด็กน้อย11วัน
30 ตอบกลับ

น่าชังจัง แต่ขอแนะนำนะคะ ลูกยังเล็กมากๆ ไม่ควรพาออกนอกบ้านค่ะ ยิ่งช่วงนี้มีโรคภัยต่างๆเยอะ

5y ago

คะพาแค่ไปทำบุนเพราะเพิ่งหายไข้นะคะ

อนุโมทนาสาธุนะค่ะ ขอให้บุญรักษาหนูนะลูก

หน้าตาจิ้มลิ้ม น่ารักค่ะ

น่าเอ็นดูเชียวค่ะ ❤️❤️

น่ารัก​จัง​เลย​ลูก​💕

น่ากอดมากเลยปากแดงๆ

น้ำหนักเท่าไหร่คะ

น่ารักน่าชังค่ะะ

น่ารักมากเลยค่ะ❤

น้องน่ารักจัง