เด็กนัยท้องสะอึกบ่อย

เด็กนัยท้องสะอึกบ่อยดีไหมค่ะเป็นอันตรายหรือป่าว

22 ตอบกลับ

ไม่เป็นอันตรายแถมการสะอึกยังดีอีกด้วยนะคะบ่งบอกถึงพัฒนาการด้านปอดด้วย

ไม่น่าเปนไรนะคะเหนหลายคนบอกว่าฝึกหายใจบ้างเพราะใกล้คลอดบ้างงี้ค่ะ

ไม่อันตรายค่ะแม่^^ น้องกำลังฝึกหายใจอยู่ค่ะ บ้านนี้เป็นบ่อยมากค่ะ💙

ไม่อันตรายค่ะน้องกำลังฝึกหายใจค่ะ

สังเกยยังไงคะรู้ว่าลูกไนท้องสะอึก

5y ago

กระตุกเป็นจังหวะค่ะ ต่างจากการดิ้น

ไม่เป็นไรค่ะ กลไกธรรมชาติของเขา

ปกติคะ เด็กจะมีการเจริญเติบโต

ปกติจ้า น้องกำลังฝึกหายใจค่ะ

สังเกตุยังไงค่ะว่าลูกเราสะอึก

5y ago

ขอบคุณมากนะค่ะ

ขอบคุนค่ะสำหรับคำตอบ