เด็กนัยท้องสะอึกบ่อย

เด็กนัยท้องสะอึกบ่อยดีไหมค่ะเป็นอันตรายหรือป่าว

22 ตอบกลับ

ปกติค่ะเค้าฝึกหายใจ

ไม่เป็นอันตรายจ้า

ปกติน้ะค่ะแม่

ไม่อันตรายค่ะ

ไม่ค่ะ ปกติดี

ปกติคะ

ปกติจ้า

ปกติคะ

ไม่อันตราย​ครับ แล้วพอน้องคลอดมาก็จะสอึกบ่อยเหมือนลูกผม 555

ไม่อันตรายค่ะ เป็นการฝึกหายใจในท้อง หมอบอกส่าสะอึกบ่อยแปลว่าลูกแข็งแรงดีค่ะ ไม่ต้องกังวัลนะคะแม่