เด็กนมแม่ล้วนน

เด็กนมแม่ล้วนไม่ถ่าย2วันแล้วค่ะ แต่น้องกินปกตินะ และน้องตดแต่ไม่อึ จับเรอก็ไม่เรอ 1เดือน10วัน

2 ตอบกลับ

สังเกตุอาการดูค่ะแม่ ถ้าไม่ร้องงอแงหรือกินนมน้อยลง ไม่ร่าเริง ก็ปกติค่ะ ส่วนตัวเจอ7วันค่ะ ลูกปกติดีค่ะ ถ้ากลัวท้องอืด มหาหิงค์ น่าจะพอช่วยได้ ค่ะ

เป็นอาการปกติค่ะ เพราะกระเพาะจะทำงานดีขึันและย่อยนมแม่ไปใช้งานหมดค่ะ