สวัสดีค่ะ❤️❤️❤️❤️

เด็กทุกคนต้องเป็นส่าไข้หรือ ออกหัดอะไรทำนองนี้หรอคะ พอดีเราเห็นคุณแม่ท่านนึงลงในติ้กตอกว่าต้องเป็นทุกคน

10 ตอบกลับ

ที่บ้านเป็นตอนน้อง 11 เดือนค่ะ อาการคือน้องมีไข้สูง แต่ไม่มีอาการอย่างอื่นค่ะ ไม่ซึม กินนม กินข้าวปกติ พอไข้น้องลดก็มีผื่นแดงๆขึ้นตามตัวค่ะ แต่น้องไม่คันนะคะ ประมาณ 2-3 วัน ผื่นก็หายค่ะ แม่ให้น้องกินยาลดไข้อย่างเดียว กับมั่นวัดไข้บ่อยๆค่ะ เช็ดตัวให้น้องเวลาที่ไข้ขึ้นค่ะ

1y ago

เกิดจากอะไรพอทราบไหมคะหรืออยู่ๆก็เป็น