เด็ก5เดือน

เด็กที่บ้านกินนมแม่อย่างเดียวไม่มีอาหารเสริม มีปัญหาคือเด็กไม่ถ่ายมาอาทิตย์นึงแล้ว แต่เด็กไม่มีอาการท้องผูกหรือท้องอืด ไม่ร้องงอแง เด็กจะตดตลอดและมีกลิ่นเหม็นคะ อยากทราบว่าปกติไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ตัวแม่ลองกิน ยาคลูย์ นมเปรี๊ยวนะคะ

ถ้าทานนมแม่ 1 อาทิตย์ยังปกติค่ะ