ท้องเสีย

เด็กที่ทานนมแม่จะรู้ได้ไงว่าเขาท้องเสียคะ พอดีลูกทานนมแม่ค่ะ ถ่ายวันละ3-4รอบสีเหลืองแต่ทุกครั้งที่ลูกถ่าย จะเจอที่บ้านบ่นว่าลูกท้องเสียแน่ๆแม่กินไม่เลือกแบบนี้ (ลูกทานนมแม่อย่างเดียว 3เดือนน้ำหนักเกือบ8ก.ก)

1 ตอบกลับ

แสดงว่าน้องกินเยอะด้วยใช่ไหมคะ ดูจากน้ำหนัก กินเยอะถ่ายเยอะปกติค่ะ เด็ก1-4เดือนถ่ายวันละ6-8ครั้งต่อวันปกติ ถ้าไม่มีมูกไม่มีเลือดก็ไม่น่ากังวลนะคะ