ถ่ายบ่อยผิดปกติไหม

เด็กทารกได้ 27วัน...ทุกครั้งที่ทานนมแม่น้องจะถ่ายและผายลมออกมากบ่อยมาก...น้องทานน้อยแต่ทานบ่อยค่ะ...แถมยังแหวะออกทุกครั้งที่กินนมอีก...แหวะเสร็จแล้วมีสะอึกต่ออีก..สะอึกนานประมาณ 3-5นาทีทารกบ้านอื่นเป็นเหมือนกันไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องได้15วันเป็นเหมือนกันค่ะ ปกติดี ให้แม่สังเกตที่สีอึน้องค่ะ ลองพิมพ์ตามรูปตรงค้นหาในแอปได้เลยค่ะ