การนอนของลูกน้อย

เด็กทารก 8 วัน นอนทั้งวัน ตื่นมาแค่ นาที 2 นาที แล้วนอนต่อ ปกติไหมคะ พยายามปลุกให้ตื่นมากิน แต่เวลากินก็หลับตากินแล้วก็หลับปกติไหม แบบนี้เรียกว่าซึมไหมคะ

1 ตอบกลับ

เราว่าปกตินะคะเด็กแรกเกิด0ถึง1เดือนจะนอนซะส่วนใหญ่ ถึงเวลาให้นมคุณแม่ก็ปลุกแบบปกติเลยค่ะเด็กแรกเกิดปกติจะกินนม10นาที พยายามปลุกน้องนะคะคุณแม่