เด็กถ่าย

เด็กถ่ายไม่หยุดเป็นเพราะอะไร

12 ตอบกลับ

หาหมอด่วนๆ เลยนะคะ เดี๋ยวร่างกายขาดน้ำ จะช็อคได้นะคะ

ถ่ายวันละกี่รอบค่ะ​ ถ้าไม่ดีพาไปหาหมอนะคะ

5y ago

ไปมาแล้าห มอหัยนมห้ามถ่ายมากินจนจะหมดกัอยังไม่หายเลย

น่าจะท้องเสีย ให้พาไปหาหมอเลยนะคะ

ถ้าถ่ายไม่หยุดควรพาไปพบแพทย์ครับ

ท้องเสียสิครับ พาไปหาหมอครับ

ท่องเสียหรือป่าวค่ะ หาหมอค่ะ

ท้องเสียค่ะ รีบพาไปหาหมอค่ะ

ท้องเสียรึ่ป่าวคะ

ท้องเสียค่ะ