เด็กถ่าย

เด็กถ่ายไม่หยุดเป็นเพราะอะไร

12 ตอบกลับ

สวัสดีค่ะ ยังไม่มีน้องแต่ว่ามีหลานที่ท้องเสียค่ะ แล้วคุณน้าก็ให้หลานกินชา แต่ๆๆๆๆ จะบอกว่า ไม่ควรนะคะ เพราะภูมิเด็กไม่เหมือนผู้ใหญ่ค่ะ ทำให้อาการหนักไปกว่าเดิม จากตอนแรกแค่ท้องเสียธรรมดา พอกินชา(น้าบอกว่าเพื่อจะให้หยุดถ่ายด้วยความเข้าใจผิดค่ะ) เข้าไปทำให้กระเพราะ+ลำไส้ ติดเชื้อ เป็นเรื่องใหญ่กว่าเดิมอีกค่ะ แนะนำว่า ควรไปพบแพทย์ ดีกว่านะคะ

ท้องเสียคะ