น้องพรรษา

เด็กตุลาค่ะ??

น้องพรรษา
52 ตอบกลับ

ใครทำอะไรลูกน้ำตาคลอเลย...บอกมาเร็วเดี๋ยวแม่จัดการให้ น่าเอ็นดูเชียว

5y ago

งอแงจะอาบน้ำค่ะ😘😅

โอใครทำคนเก่งมีน้ำตาคะ. น่ารัก น่าเอ็นดู เชียวลูก

น้ำตาคลอด้วยหนูโกรธอะไรอีแม่ค่ะลูก.เอ็นดู😂

5y ago

แม่ไม่อาบน้ำไห้ค่ะ555

19ตุลาค่ะ #เด็กปีหมูอุดมสมบูรณ์ทุกคน🤣💝

น้ำตาคลอเชียว ใครทำหนูลูกกกก เอ็นดู

น่าชังมากค่ะ ใครทำหนุน้ำตาคลอคะลูก

ใครแกล้งคะเนี่ย น้ำตาคลอเลย

งอแงอ้อนอะไรคะ น้ำตาเอ่อเลย 🥰

5y ago

อยากอาบน้ำค่ะ😅😅

น้ำตาคลอด้วย เอ็นดูจัง💗🥰

จ้ำม้ัมจัง​เลย​ค่ะ​ลูก​