ตอนนี้ท้อง 29 สัปดาห์ ลูกตัวเล็กมากเกิดจากอะไรแม่ๆๆคนไหนพอมีประสบการลูกตัวเล็กบ้างค่ะ ตอนนี้เคียดมาก

เด็กตัวเด้ก

1 ตอบกลับ

ใจร่มๆคะ บำรุงไปเรื่อยๆ อายุครรภ์ยังน้อยอยุ่คะ ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณก้อไม่มีปัญหาแล่วคะ

1y ago

บำรุงไปเรื่อยๆคะ ไตรมาส2-3จะเป็นช่วงที่น้องดูดสารอาหารกับเรามากที่สุด แนะนำทานให้หลากหลายอย่าเน้นอาไรมากเดี่ยวลูกคลิดมาอาจแพ้สิ่งที่เราเน้นได้คะ ทานให้มีประโยชครบ5หมู่😊