ผมมาแล้วนะครับ

เด็กชายมหาสมุทร เศรษฐสิริสวัสดิ์ เกิดเมื่อวันอาทิตย์ที่ 1 กันยายน 2562 เวลา 05.49 ผมแข็งแรงดีครับผม

ผมมาแล้วนะครับ
13 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะแม่ คลอดตอนกี่วีคคะ นน.น้องเท่าไหร่น้าจ้ำม่ำจังเลย

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักน่าชังมากค่ะ

ยินดีด้วยค่า ชื่อเก๋มากค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงๆๆนะค่ะ

น่าชังมากค่ะ แข็งแรงๆนะคะ😍

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ

จมูกโด่งมาเลย