38wks 2d แตกแล้วครับ หลังจากแม่รอคอยมานาน

เด็กชายกวินทรวิชญ์ แก้วจันดี หรือ น้องอชิ 🐻 มารายงานตัวแล้วครับ แอบอยู่ในท้องคุณแม่มานาน เกิดวันที่ 16 สิงหาคม 2564 เวลา 18:58 น. น้ำหนัก 3270 กรัม ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับแม่ๆ #คลอดธรรมชาติ ความเจ็บปวดที่สวยงาม ❤️

38wks 2d แตกแล้วครับ หลังจากแม่รอคอยมานาน
18 ตอบกลับ

แม่บำรุงอะไรคะทำไมน้องออกมาน้ำหนักดีจังตุลานี้จะคลอดแร้วกลัวน้ำหนักน้องไม่ถึงตามที่หมอตั้งไว้🥺🥺

3y ago

โอเคคะขอบคุนนะคะ​แอบกลัวตอนคลอด555

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักมากๆเลย บ้านนี้ 38+1w ยังไม่มีวี่เเววจะแตกออกมาเลยค่ะ ❣️😂

3y ago

โดนเร่งค่ะ เลยคลอดไวหน่อย ถ้ารอให้เปิดเองน่าจะช้ากว่านี้สัก 2-3 วัน

ถ้าเคยคลอดผ่ามาแล้ว 2 คน รอบนี้ถ้าคลอดเองได้มั้ยค่ะ ใครมีประสบการณ์บ้างค่ะ

บ้านนี้39ปดาห์แล้ว ยังไม่มีวี่แววจะออกเลยค่ะแม่ อยากแตกแล้วเหมือนกีน

3y ago

4 ชั่วโมงค่ะ หมอเร่งให้ภายในวันนั้นเลย แต่ทรมานสุดๆ 😂

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้37+5 ก็รอค่ะ ขอให้แม่และน้องแข็งแรงๆนะคะ

3y ago

คนอุบลค่าาา คลอดที่ รพ. พริ้นซ์ 😂

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้ 38w ยังเงียบกริบอยู่เลยค่ะ 🥰

3y ago

ยินดีด้วยจ้าบ้านนี้38ยังเงียบเลย

39+5 อยากแตกจังเลยค่ะ กำหนด20สิงหาไม่มีวี่เเววเลย😊❤️

3y ago

รออีกนิดค่าาา 😂

บ้านนี้39+6แล้ว. เงียบมาก😂😂 อยากคลอดมากๆแล้วด้วย

3y ago

กำหนด.พรุ่งนี้ค่ะ.แต่ม่มีอาการเลย

บ้านนี้พึ่งแตกสดๆเลยค่ะ36วีคเอง น้องหนัก2690.😅

3y ago

ไม่เล็กเท่าไหร่ค๊า ดูปกติเลยงับ

ดีใจด้วยค่ะแม่38+3ย้งไม่เจ็บเตือนเลยเงียบ

3y ago

เดี๋ยวก็มาค่ะ บ้านนี้มีมูกเลือดแล้วโดนเร่ง เลยคลอดไวหน่อย 😂