38wks 2d แตกแล้วครับ หลังจากแม่รอคอยมานาน

เด็กชายกวินทรวิชญ์ แก้วจันดี หรือ น้องอชิ 🐻 มารายงานตัวแล้วครับ แอบอยู่ในท้องคุณแม่มานาน เกิดวันที่ 16 สิงหาคม 2564 เวลา 18:58 น. น้ำหนัก 3270 กรัม ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับแม่ๆ #คลอดธรรมชาติ ความเจ็บปวดที่สวยงาม ❤️

38wks 2d แตกแล้วครับ หลังจากแม่รอคอยมานาน
18 ตอบกลับ

ดีใจด้วยค่ะแม่38+3ย้งไม่เจ็บเตือนเลยเงียบ

3y ago

เดี๋ยวก็มาค่ะ บ้านนี้มีมูกเลือดแล้วโดนเร่ง เลยคลอดไวหน่อย 😂