22 วันแล้วคับ

เด็กชายกนต์รพี แสนอาวรณ์ ชื่อเล่นไลอ้อน เกิดวันที่ 15 มีนาคม 2563 เวลา 15.44 น นน.แรกเกิด 3,910 กรัมคับ

22 วันแล้วคับ
47 ตอบกลับ

ไตรมาสแรกเน้นทานกล้วยนมไข่ค่ะช่วงเดือนที่ 9 ทานของหวานบ่อยมากค่ะไม่แน่ใจว่าเกี่ยวด้วยหรือป่าวค่ะ

คลอดเอง หรือผ่าค่ะแม่ น้องตัวใหญ่มากค่ะ อยากได้แบบนี้จ้ำม่ำดีค่ะ

จ้ำหม้ำมากเลยลูก😍 คุณแม่บำรุงด้วยอะไรค่ะน้องน้ำหนักดีจัง

เหมือนกันเลยครับเราชื่อออนิวเราเกิอ15มีนาคมเราน้ำหนัก3360

เด็กคอนหวันน่าร๊ากก อยากได้ลูกชายบ้างจังค่ะ รอลุ้นๆ

5y ago

ขอบคุนจ้า❤️

น้องจั้มม้ำจัง คุณแม่บำรุงอะไรค่ะตอนท้อง

คุณแม่บำรุงอะไรค่ะอยากได้แบบนี้

แก้มยุ้ยดีจังเลย...น่าจุ๊บจังค่ะ

คุณแม่ทานอะไร น้องตัวใหญ่มากกก

คลอดเองหรือผ่าคะ น้องจ้ำม้ำมาก