คลอดแล้ว

เด็กชาย ปองภพ (น้องปลาย) เกิดวัน จันทร์ ที่ 11 มีนาคม 256 นน. 2280 กก. เวลา 11:33 น.

คลอดแล้ว
24 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะค่ะ สุขภาพร่างกายแข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูกนะค่ะ อยากทราบว่าคุณแม่คลอดน้องตอนกี่สัปดาห์ค่ะ ของเราตอนนี้ 37 สัปดาห์กว่า เจ็บเตือนมาเป็นอาทิตย์แล้ว แต่ยังไม่มาสักที😣 อยากมีโมอม้นท์แบบนี้เร็วๆ

น้องน่าชังมากค่ะ 🤩🤩 แต่คุณแม่หน้าคุ้นๆ รบกวนถาม ไม่ทราบว่าชื่อไรคะ อยู่ จ.ไหนเอ่ย หน้าเหมือนเพื่อนเราเลยอ่ะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่และลูกน้อย ขอเลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคะ❤️

น่าเกียดน่าชังจังเลยคะลูก คลอดน้องตอนกี่วีคค่ะ

เกิดวันเดวกันเลยค่ะ 11มีนาคม62 น้องมีนา

ยินดรด้วยค่ะแม่น้องน่าหยิกมากกก

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ สู้ๆค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ น่าชังจังเลย

ยินดีด้วยนะคะ น่าชังจริงๆ