เด็กจะโตไหมในเมื่อเค้าไม่ได้กินนมแม่สักหยด นมผงแต่เกิด หวั่นสุขภาพเค้าที่สุด คิดมากตลอดเลย

เด็กจะโตไหม

26 ตอบกลับ

1ขวบ4เดือน ก็โตตามวัยนะคะ นมผงตั้งแต่วันแรกคลอด

อย่าเครียดค่ะเด็กนมผงโตไว แข็งแรงเยอะแยะ

โตค่ะ แต่ค่าใช้จ่ายจะสูงหน่อย นมผงแพงมาก

นมผงไม่ได้แย่ แค่แพงค่ะแม่ 🥰

โตค่ะ กินนมอะไรก็โตค่ะ

บ้านนี้ก็ทีมนมผงค่ะ

2y ago

น้องได้กินนมแม่ไหมคะหรือนมผงแต่เกิด