เด็ก1เดือนไม่ยอมนอนบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

เด็กง่วงไม่ยอมนอน กินนมก็บิดตัว นอนหลับก็บิดตัวจนหน้าแดง ไม่ใช่เพราะท้องอืดนะค่ะ กล่อมก็ไม่นอน อุ้มก็ไม่นอน ใส่เปลก็ไม่นอน นอนพื้นก็ไม่นอน พอหลับก็ไม่ถึง20นาทีตื่น เป็นทุกวันเลยค่ะ มีวิธีแก้แบบไหนบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องบิดเพราะน้องไม่สบายตัวรึปล่าวคะเเม่ เด็กน้อยจะมีท้องอืดกับ ฉี่อึเต็มนี้เเหละค่ะ เเม่ลองจับเรอทุกครั้งให้น้องกินเป็นเวลาดูนะคะเเม่เดี๋ยวน้องโตขึ้นก็ผ่านช่วงเวลานี้ไปได้