ทารก 1 เดือน มองเห้นยังคะ

เด็กกี่เดือนถึงจะมองเห็นคะ

4 ตอบกลับ

ยังมองเห็นไม่ชัดคะ ประมาน4เดือนถึงจะชัด

เห็นยังไม่ชัดเป็นสีขาวดำอยู่ค่า

แต่ว่าพอเห็นใช่ไหมคะ

3mo ago

พอมองเห็นค่ะ แค่ยังไม่ชัด แต่จะจำเสียง พ่อแม่หรือเสียงที่ได้ยินบ่อย ตั้งแต่ในท้องได้ค่ะ คุณหมอบอกมา5-6เดือนจะเห็นชัดทั้ง ภาพและสีปกติค่ะ

ประมาณ 2-3 ขึ้นค่ะ