เด็กกี่เดือนใส่กำไรขา

เด็กกี่เดือนค่ะแม่ๆใส่กำไรขาได้ ตอนนี้น้องได้ 14 วัน คอแข็งมาก ชอบนอนคว้ำด้วย งงใจ

เด็กกี่เดือนใส่กำไรขา
10 ตอบกลับ

ใส่ได้ทุกเดือนจ้าแต่ต้องเลือกขนาดที่พอเหมาะกับลูกนะค่ะ บ้านนี้ว่าจะใส่ตอนเขาคลานได้ เราจะได้ได้ยินว่าลูกคลานไปไหนด้วย

บ้านนี้ไม่เคยใส่ใหเน้องเลยค่ะ ส่วนมากเด็กวัยทารกจะตกใจและผวาง่าย

14วัน คอแข็งมากเกินไปรึป่าวแม่ลูกเรากว่าคอจะแข็งชันคอได้เกือบ3เดือน

4y ago

คอแข็งมากนี่คือเวลาอุ้มไม่ต้องประคองคอแล้วนะคะคอก็ไม่อ่อนพับไปมา ลูกเราก็40วีคเต็ม1เดือนคอยังโยกไปโยกมาอยู่เลย 3เดือนก็คว่ำเองได้ ไม่มีทางหรอกค่ะที่เด็ก14วันจะคอแข็งจนไม่ต้องประคองแล้ว

เราไม่ใส่ให้ลูกค่ะ ถ้าแม่อยากใส่ให้ลูกประมาณสัก2เดือนค่อยใส่

ใส่ตอนลูกเริ่มเคลื่อนที่ได้ค่ะ จะได้รู้ว่าเค้าอยู่ตรงไหน

เราไม่ใส่คะ กลัวมันเสียดสีผิวลูก กลัวนื้วเท้าลูกติด

บ้านนี้ไม่ใส่เลยค่ะ​ เคยใส่ให้ลูกแล้วขูดขาลูก

9 เดือนแล้วค่ะ ไม่เคยใส่เลย

บ้านนี้ไม่ใส่ค่ะ