ระหว่างกำลังจะเปลี่ยนผ้าอ้อมให้น้องปาลิน คุณพ่อกำลังไปหยิบผ้าอ้อมมาเปลี่ยนเสี้ยววินาทีเดียว น้องดิ้นพลัดตกจากที่เปลี่ยนผ้าอ้อมลงมากระแทกของเล่น

👶 เด็กกับที่สูงเป็นเรื่องที่ต้องระวังมากเลยค่ะ ✨ ระหว่างกำลังจะเปลี่ยนผ้าอ้อมให้น้องปาลิน คุณพ่อกำลังไปหยิบผ้าอ้อมมาเปลี่ยนเสี้ยววินาทีเดียว น้องดิ้นพลัดตกจากที่เปลี่ยนผ้าอ้อมลงมากระแทกของเล่น 😟 👩🏻 พอตั้งสติได้แม่บีมรีบพาน้องไปโรงพยาบาลสแกนสมองไม่เป็นอะไร แต่พบรอยร้าวที่กระโหลกนิดนึง รอดูอาการ 24 ชั่วโมงว่ามีอาการอะไรผิดปกติมั้ย ตอนนี้น้องปาลินยังร่าเริง กินได้ปกติค่ะ เป็นอุทาหรณ์สำหรับคนเป็นพ่อแม่เลย คลาดสายตาไม่ได้เลยค่ะสักวินาทีเดียว 🥲✌🏼 อ่านเรื่องราวของแม่บีมได้ทุกวันที่ https://www.facebook.com/MommeBeam #Momme #มัมหมี

ระหว่างกำลังจะเปลี่ยนผ้าอ้อมให้น้องปาลิน คุณพ่อกำลังไปหยิบผ้าอ้อมมาเปลี่ยนเสี้ยววินาทีเดียว น้องดิ้นพลัดตกจากที่เปลี่ยนผ้าอ้อมลงมากระแทกของเล่น
2 ตอบกลับ

ต้องดูแลไม่ให้คลาดสายตาเลยค่ะ

ระวังกันมากๆ ค่ะแม่ๆ พ่อๆ