อยากรู้เด็กกลับหัวกี่เดือน

เด็กกลับหัวกี่เดือนวันนี้เราไปหาหมอมาได้35+3เด็กยังไม่กลับหัวเลยหมอบอกมีสิทที่จะได้ผ่า. ใครรู้บอกหน่อย

1 ตอบกลับ

เริ่มกลับหัวช่วง27สัปดาห์ค่ะ บ้านนี้กลับหัวตอน38สัปดาห์ วิธีทำให้ลูกกลับหัวดูในโพสต์บ้านนี้ได้นะคะ ลองทำดูนะคะได้ผลไม่ได้ผลยังไงบอกแม่บ้านนี้ด้วยนะคะ