35 วีค. ใครรู้บอกหน่อย

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ มีอาการน้ำเดินแบบไหนค่ะ บ้านนี้เหมือนฉี่แตกเหมือนมีหมูกสีเขียวๆออกมาค้ะ

1 ตอบกลับ

อาการน้ำเดินจะไหลเหมือนฉี่ราดค่ะคุณแม่ ชุ่มตามขาลงมาเลยค่ะ คุณหมอเคยแจ้งช่วงแม่จะคลอด เพื่อให้สังเกตตัวเองค่ะ ถ้าน้ำเดิน ไป รพ ทันที ไม่ต้องรออาการอื่นนะคะ