เด็กท้องเสียกินนมแม่

เด็ก 3 เดือน กินนมแม่ล้วนมีอาการถ่ายเหลว ถ่ายบ่อยควรทำยังไงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีอึกะปิดกะปอยบีบนมส่วนหน้าออก ก่อนคะแม่ แล้วหั้ยน้องดูดหั้ยเกลี้ยงเต้า.... ทำแบบนี้เรื่อยๆ เดะน้องจะเลิกอึหยอดคะ แต่ถ้าถ่ายเหลวม่มีฟอง ม่มีกะปิดกะปอยถือว่าปกตินะคะแม่ เพราะระบบย่อยของเค้าดูดซึมดี ทำหั้ยม่มีกากปนมาคะ