ควรทำไงดีกังวลกลัวลูกสาวแสบขา

เด็ก 28 วันมีใครให้ใส่แพมเพิสแล้วบ้างค่ะ ใส่เฉพาะกลางคืน ใส่แล้วเด็กจะมีผื่นขึ้นจะแพ้ไหม ควรใส่ดีไหมค่ะใครแนะนำทีคะ

20 ตอบกลับ

ใส่ตั้งแต่คลอดเลยค่ะ แม่ลองดูว่ายี่ห้อไหนที่น้องไม่แพ้นะคะ บ้านนี้ใช้มามีโพโคะ ออแกนิค สีทอง นุ่มดีค่ะลูกไม่แพ้