ควรทำไงดีกังวลกลัวลูกสาวแสบขา

เด็ก 28 วันมีใครให้ใส่แพมเพิสแล้วบ้างค่ะ ใส่เฉพาะกลางคืน ใส่แล้วเด็กจะมีผื่นขึ้นจะแพ้ไหม ควรใส่ดีไหมค่ะใครแนะนำทีคะ

20 ตอบกลับ

ทางนี้ให้ใส่ตั้งแต่สะดือหลุดแล้วค่ะ ใส่แค่ตอนกลางคืน ก่อนใส่ทาบีแพนเทนตรงขาหนีบตรงจุดที่อับทุกครั้งค่ะ

ปกติใส่แพมเพิดให้ลูกตลอดเวลานะคะ ไม่รู้ว่าจะอึจะฉี่ตอนไหน ลองหายี่ห้องที่น่าเชื่อถือค่ะ มีเยอะแยะเลย

ใส่ตั้งแต่คลอดเลยค่ะ จนตอนนี้ 4เดือน4วัน ไม่มีปัญหาอะไร ใช้มามี่พรีเมี่ยม ตั้งแต่ไซส์แรกเกิด ,M ,ปัจจุบัน L

มามี สีทองดีมากแม่ แทบไม่ได้ทาครีมกันผื่นเลย น้องก้นไม่แดง แต่เราเปลี่ยนทุกครั้งที่น้องอึนะคะ

9mo ago

ตัวนี้จร้าแม่

ก็ใส่ตั้งแต่แรกเกิดนะคะ อยู่ที่คนเลี้ยงดูแลดีไหมขยันเปลี่ยนให้น้องรึป่าว

บ้านนี้จะ2เดือนแล้ว เพิสล้วนตั้งแต่คลอดเลย mamy Poko ห่อสีทองเลยนุ่มมาก

9mo ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะ

ถ้าน้องมีผื่นขึ้นคือน้องแพ้ค่ะแม่ควรเปลี่ยนยีห่อแพมเพิสค่ะ

บ้านนี้ใส่ตั้งแต่คลอดออกมาใส่ตลอด25ชั่วโมง

บ้านนี้ใช้ตั้งแต่คลอดคะ เบบี้สีเหลือง

ใส่ตลอดเวลาค่ะ