เด็ก28วันนอนครืดคราด

ปกติเด็ก28วันนอนหายใจครืดคราดไหมคะน้องกินนมผง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

1-3 เดือนจะคนืดคราดปกติค่ะน้องยังต้องพัฒนาปอดการหายใจอยู่ ถ้าไม่ครืดคราดตลอดเวลา ป่วยร่วมด้วยปกติค่ะ

1y ago

ปกติค่ะ 3-4 เดือนก็หายแม่