นอนคว่ำนานๆ

เด็ก 1 เดือนกว่า นอนท่าแบบนี้นานๆจะเป็นอันตรายไหมคะ

นอนคว่ำนานๆ
58 ตอบกลับ

โอ้วววลูกกกก นี่1เดือนหรอออ🤗 ตัวใหญ่มาก

น่าจะหนักแก้มรึเปล่าคะแม่ 🥰 จ้ำม้ำมากๆ

บ้านนี้ก็ให้นอนคว่ำค่ะ แต่จะคอยดูตลอด

ดูปมเสื้อที่ผูกด้วยค่ะท้องจะกดทับ

ไม่เป็นไรค่ะแต่เราต้องคอยระวัง

จ้ำม่ำมากเลย นัองทานนมอะไรค่ะแม่

4y ago

นมแม่อย่างเดียวค่ะ น้องทานเก่ง

คอยระวังค่ะ น้องจะหายใจลำบาก

ดีมากค่ะน้องจะได้หัวสวยๆค่ะ

น้องน่าชังจ่ำม่ำจังเลยคะแม่

แก้มน่าฟัดมากเรยลูก❤️❤️❤️