นมผง เด็ก 1 เดือนกว่า

แม่ๆช่วยแนะนำนมที่เป็นสูตรย่อยง่าย ไม่ท้องอืดหน่อยค่ะ และขวดนมที่เสมือนนมเเม่หน่อยคะ่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

ใกล้เคียงสุดก็เอนฟาโกลค่ะ ได้แค่ใกล้เคียงนะคะ ไม่มียี่ห้อไหนสารอาหารเยอะเท่านมแม่ค่ะ มีเอนฟาใกล้สุด

ขวดนมแบรนด์พีเจ้นค่ะ ส่วนนมผงเอนฟาแลคA+ ลูกกินแล้วน้ำหนักดี จ้ำม่ำ พัฒนาการไวมาก ขับถ่ายง่าย

ขวดนมที่เสมือนนมแม่ Aventรุ่นNaturalค่ะแม่

พีเจ้นค่ะและนมเอ็นฟาแล็คเอพลัสค่ะ

พีเจ้นคอกว้างจุกเสมือนนมแม่ค่ะ

S26 ที่น้องกินอยู่คือปกติคะ

บ้านนี้กินเอ็นฟาแล็คค่ะ