ถามผู้รู้หน่อยค่า❤️❤️

เด็ก 1เดือนกว่า ยิ้มและหัวเราะได้ถือว่าเป็นพัฒนาการที่ดีมากใช่ไมค่าหรือว่าผิดปกติอะไรไมค่าขอถามผู้รู้ด้วยค่าแล้วน้ำหนักน้องมากเกินไปไมค่า 1เดือนกว่า 5โล7 แล้วเสี่ยงต่อโรคอ้วนไมค่า#ลูกคนแรก ❤️

1 ตอบกลับ

ดีค่ะแม่ ตอนคลอด.นน.น้องเท่าไหร่คะ