เด็ก1เดือนกว่า นมแม่ล้วน

น้องอึสีนี้เป็นปกติไมคะแม่ๆๆ #ลูกคนคนแรกคะ

เด็ก1เดือนกว่า  นมแม่ล้วน
1 ตอบกลับ

หาหมอดีกว่าค่ะเพราะออกเขียวเยอะและเหมือนจะซีดนะ ลูกเราก็มีถ่ายปนเขียวบ้างแต่ไม่เขียวซีดขนาดนี้ เป็นเขียวปนเหลืองค่ะ

9mo ago

เกี่ยวค่ะ แม่เน้นทาน 5 หมู่นะคะ