แวะมาอวดรอยยิ้มน้องน้ำ 1 เดือน 23 วันค่ะ

เด็ก 1 เดือน เริ่มคอตั้ง เริ่มจะยืน ตั้งแต่ 1 เดือน 10 วัน ตอนนี้หนูได้ 1 เดือน 22 วันแล้วหนูคอแข็งแล้วค่ะ หยอกล้ออะไรก็ขานรับ อ้อ แอ้ ทันที 😍🥰

แวะมาอวดรอยยิ้มน้องน้ำ 1 เดือน 23 วันค่ะ
1 ตอบกลับ

น่ารักจังเลย 😍

3y ago

ขอบคุณจ้า