นม

เด็ก7เดือนกินยาคู้ได้ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

นกจากนมแม่ นมผง อาหารเสริมตามหลักโภชนาการ ที่เหลือไม่ควรให้ค่ะ ยาคูลท์ไม่ได้มีประโยชน์หรือความจำเป็นใดๆสำหรับเด็กค่ะ จะเป็นตัวสร้างปัญหาอีกต่างหาก เพราะเด็กจะติดหวาน ทำให้ทานข้าวหรือนมยากขึ้น

ไม่ควรให้ทานค่ะ