เด็ก6เดือนควรเริ่มทานอาหารแบบไหนก่อนดีค้ะ

เด็ก6เดือนควรเริ่มทานอาหารแบบไหนก่อนดีค้ะ ตอนนี้6เดือนกว่าแล้วค้ะลูกกินข้าวต้ม..โจ๊กได้แต่กินน้อยเหมือนไม่เคยท้องค้ะเลยกินได้น้อย.แม่ๆมีเมนูแนะนำอาหารหลากหลายอย่างบ้างไม๊ค้ะ

1 ตอบกลับ

กินอาหารครบ 5 หมู่ได้เลยค่ะ