6เดือนขึ้นไปควรเปลี่ยนเป็นสูตร2

เด็ก6เดือนขึ้นไปควรเปลี่ยนนมเป็นสูตร2มั้ยคะ เป็นเด็กนมผงล้วนค่ะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่นมแต่ละยี่ห้อนะคะ ลองอ่านข้อมูลค่ะ บางยี่ห้อยาวยัน 1 ขวบ

3y ago

ของnan ha ค่ะ หน้ากล่องได้ถึง1ปี แต่ha สูตร2 ก็บอกว่า6เดือนขึ้นไป