เด็ก4เดือนกว่าเเม่ๆใหนให้ลูกทานข้าวบดเเล้วบ้าง

18 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะ เริ่มมื้อแรกพ้น 4 เดือน แต่คุณหมอเป็นคนสั่งนะคะ คุณหมอประเมินจากสุขภาพน้องค่ะ

บ้านนี้5เดือน17วันค่ะ คุณหมอประเมินแล้วว่าน้องทานได้ มื้อแรกของน้องคือข้าวบดราดนมแม่ค่ะ

บ้านนี้ก็เริ่ม4เดือนค่ะ คุณหมอไม่ได้ห้ามอะไรเพราะน้องน้ำหนักดี สุขภาพดีหมดค่ะ

เริ่มทานตอน 6 เดือนนะคะ หรือเริ่มก่อนได้ถ้าหมอประเมินแล้วเท่านั้นค่ะ 😊😊

5เดือนกว่าค่ะแม่ แต่ถ้า4เดือนหมอว่าถ้าทานแล้วถ่ายปกติ ก็ทานต่อได้ค่ะ

อย่าเพิ่งให้ทานเลยนะคะ กินนมอย่างเดียวคะ ควรเริ่ม 6 เดือน คะ

บ้านนี้ค่ะ แต่หมอเป็นคนบอกให้เริ่มนะคะ

ไม่ได้คะต้องให้หมอประเมินเอานะ

ควรทานนมแม่จนถึง6เดือนจ้า

เริ่มทานตอน6เดือนค้า