3เดือนแล้ว

เด็ก3เดือนใส่เสื้อผ้าไซร์6-9เดือนแล้วค่ะ หนูไม่อ้วนเล๊ยย ลูกแม่ๆบ้านไหนกี่เดือนเเล้วคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3เดือนแล้ว
186 ตอบกลับ

บ้านนี้10เดือนแล้ว ยังใส่กางเกงแรกเกิดได้อยู่เลยค่ะ แต่ขากางเกงก็จะหิ้วๆหน่อย😅ล่าสุดอากาศที่บ้านเริ่มหนาวแต่ชุดหมีคลุมเท้าที่มีใส่ไม่ได้ แม่ก็เลยตัดเท้าออกแบบนี้เลยค่ะ😁

3y ago

น้องน่ารักมากค่ะ😊

เด็ก3เดือนกับน้ำหนัก6.4 ใส่เสื้อผ้าไซส์6-9เเล้ว ค้าบบบบบ ใส่ตามไซส์ไม่ได้ ไม่ติดพุงก็ติดต้นขา55555 #บ้านอื่นเป็นไงกันบ้างคะเปลี่ยนเสื้อผ้าบ่อยเหมือนกันรึป่าว🤣🤣

1เดือน5วันค่ะ

2w ago

2เดือนหนัก 6 โลจ้า

ตอนนี้น้องได้ 2 เดือน 18 วันรอบศีรษะน้อง 39 38 cm น้องผิดปกติหรือไม่พัฒนาการร้องสมวัยทุกอย่างค่ะแต่ศีรษะน้องเล็กหรือเปล่าคะแม่ๆ

น่ารัก น่าชังมากค่ะ จะตามรอยพี่เจ้าเอยเหรอคะลู๊กกกก.... บ้านนี้ลูกสาว 1.2 ขวบ ใส่เสื้อผ้าไซส์ 3-4 ขวบเลยค่ะ🤣🤣🤣

3y ago

พี่เจ้าเอยปัจจุบันเป็นชั้นๆ แบบนี้เลยค่ะ

บ้านนี้3เกือนหนัก8โล แรกคลอด3,715 ต้องใส่เสื้อผ้าไซส์6-9เดือนเหมือนกันค่ะ😅 แถมคลาดได้ตั้งแต่2เดือน23วันเก่งมาก🤣

น้องมาวินท์ ผช.ค้าบ 💖🫶🏻 2เดือน 25วัน 6โล3 แย้ววงั้บ แรกเกิด2720กรัม เอง . #ทีมพฤศจิกายน #นมแม่ล้วน 🥰🥰

น้อง3เดือนค่ะ ตอนนี้หนักเกือบ7โลแล้ว ตัวเท่ากับเด็ก7เดือนแถวบ้านเลยค่ะสงสัยนมแม่จะหวาน😂😂

น้องมาวินท์ ผช.ค้าบ 💖🫶🏻 2เดือน 25วัน 6โล3 แย้ววงั้บ แรกเกิด2720กรัม เอง . #ทีมพฤศจิกายน #นมแม่ล้วน 🥰

บ้านนี้ก็ใส่ค่ะ จองสามเดือนใส่ไม่ได้แล้วค่ะ ตอนนี้น้อง4เดือน หนัก7โลค่ะ ไม่อ้วนค่ะ😁

3y ago

ตอนนี้7เดือน17วัน หนัก9.2โลค่ะ😊