3เดือนแล้ว

เด็ก3เดือนใส่เสื้อผ้าไซร์6-9เดือนแล้วค่ะ หนูไม่อ้วนเล๊ยย ลูกแม่ๆบ้านไหนกี่เดือนเเล้วคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3เดือนแล้ว
186 ตอบกลับ

1เดือน 7 วัน ต้องใส่เสื้อผ้าเด็ก 3 เดือนแล้วครับ กลมเป็นถังแก๊สปิกนิกสีส้มแล้ว

3y ago

น่ารักมากค่ะ😊

บ้านนี้ตัวเล็กนิดนึงค่ะ​ น้ององุ่น9เดือน17วัน​ นน.8กิโลค่ะ

3mo ago

พอๆกันเลยค่ะ

น้องแม็กคับ 1เดือน12วัน น้ำหนัก 4800กรัม คับตัวเล็กไปไหม แต่หมอบอกเกินเกณฑ์นิดหน่อย

ลูกสาวของบ้านนี้ 2 เดือนค๊ะ ชั่งล่าสุด 5.9 ค๊ะ แบบอวบๆ มีน้ำ มีนวล ชวนหลงไหลค๊ะ🤗🤗

บ้านนี้ 2 เดือน 11 วัน เสื้อแรกเกิด ใส่ไม่ได้แล้วค่ะต้องเป็นไซต์ 6-9 เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้ 6เดือน น้ำหนัก 9.5 โลจ้า

3y ago

บ้านนี้น้องหนัก7โลค่ะแม่😊

บ้านนี้ 2 เดือน 2 วีค 5.5 kg ใส่ 6-9 m เหมือนกันค่า 😭 เปลี่ยนไซส์ไวมากกก แม่เอฟไม่ทัน 😅

2เดือน13วัน 7.2 กิโลค่า เเต่น้องค่อนข้างสูงเลยใส่เสื้อผ้าของเด็ก 9-12เลยเเงงง

เหมือนกันคะน้อง2เดือน10วันน้ำหนัก6.1กิโลแล้วคับใส่เสื้อผ้า3-6เดือนเลยคับ

เหมือนกันคะบ้านนี้3เดือน19วัน หนัก5โลกว่า ใส่เสื้อผ้าเด็ก6เดือนได้พอดี