ลูกชอบดูดมือ

เด็ก3เดือน+ชอบดูดมือแล้วทำท่าเหมือนจะอ้วกหรือบางทีก็อ้วกมีวิธีแก้ยังไงค่ะ

ลูกชอบดูดมือ
6 ตอบกลับ

บ้านนี้3เดือนก็ดูดนิ้วคะ ใช้การหลอกล่อแล้วค่อยๆดึงมือเค้าออกค่ะ ไม่ดุไม่ว่าแต่เบี่ยงเบนความสนใจน้องแทนค่ะ

เป็นพัฒนาการของน้องค่ะ 2-3 เดือนจะชอบดูดนิ้ว ถ้าน้องเอานิ้วเข้าไปจนอ้วกก็คอยดึงออกค่ะ

พัฒนาการค่ะ เด่วอีกหน่อย ก็ไม่ดุดเเล้วค่ะมือ น้องจะเอาเท้าขึ้นมาดุดเเทนค่ะ 😁😁

หาหนังสือมาอ่านบ้างนะคะพัฒนาการเด็ก

แม่หาอ่านเรื่องพัฒนาการตามวัยนะคะ

เดียวหายเองค่ะ